Cách làm món bún cá ngừ eat clean
Nguyên Liệu
300 gram cá ngừ
2 trái cà chua
1/4 trái thơm
100 gram bún cẩm Cao Bằng
Rau xà lách
giá
hành lá
1 Mcf Hạt nêm
1 Mcf nước mắm
1 Mcf đường ăn kiêng
1 MC dầu oliu
Hướng dẫn nấu nướng
Bước 1
Cá rửa sạch, để ráo rồi chiên vàng 2 mặt
_ Cà chua rửa sạch, cắt múi cau
_ Thơm cắt rẻ quạt
_ Hành lá cắt nhỏ, để riêng đầu hành
_ Bún nấu chín mềm, sả qua nước sạch rồi để ráo nước.
_ Xà lách rửa sạch,cắt nhỏ
_ Giá rửa sạch, trụng nước sôi rồi đổ ra rổ để ráo.
Bước 2
Cho vô nồi 1MC dầu oliu, phi thơm đầu hành rồi đổ cà chua + thơm vô đảo đều nêm vô 1Mcf hạt nêm + 1Mcf nước mắm + 1Mcf đường ăn kiêng, đảo 1 xíu cho cà chua mềm thì đổ vô 600ml nước
Bước 3
Nấu cho nước sôi thì cho cá vô, nấu 10 phút. Cho thêm 1Mcf nước mắm rồi hạ nhỏ lửa giữ nóng.
Bước 4
Cho bún vô tô, chan nước dùng, cho hành lá vô rồi thưởng thức thôi. Ăn kèm với rau xà lách và giá trụng.
Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet
Sản phẩm tham khảo:
https://casach.vn/ca-ngu-cat-khuc-p61/
Kết nối với chúng tôi