Ếch làm sạch - 500 g
Khối lượng tịnh: 500 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Ếch (100%)
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Thịt Ếch là một trong những món ăn rất được ưa
chuộng tại Việt Nam. Bởi thịt Ếch ăn giống với thịt gà ta không chỉ ngon, giòn giòn dai dai
mà thịt Ếch còn chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của
người sử dụng vượt ngoài sức tưởng tượng.
Thịt Ếch chứa nhiều thịt nạc,
hàm lượng cao Protein, chất béo, Vitamin A, B, D, E, cùng các khoáng chất Canxi,
Phốt-pho, Kali, Natri, sắt, đồng,….
Tại CKFoods Ếch nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Ếch làm sạch được CKFoods đóng gói 300 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến ngay món ngon từ Ếch nhé!
ẾCH XÀO SẢ ỚT
I.NGUYÊN LIỆU
- Thịt Ếch CKFood : 1 túi 300 gram
- Tỏi, sả, ớt tươi, gừng, Hành tím.
- Nước màu
- Gia vị: mắm, muối, hạt nêm
II.CÁCH LÀM
Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế
nguyên liệu.
Thịt Ếch rã đông rửa sạch, để ráo
nước .
Hành, tỏi , sả , ớt, gừng rửa sạch băm nhuyễn.
Tiếp theo chế biến bắc một chiếc chảo chống dính lên bếp, cho dầu
ăn vào đun nóng, cho tiếp tỏi, sả, ớt, gừng đã băm nhuyễn vào xào thơm. Đến khi
dậy mùi thì bỏ thịt ếch vào đảo đều tay, đảo nhanh cho thịt ếch săn lại, không
bị cháy chảo.
Khi thịt bắt chín thì cho tiếp hạt nêm , nước mắm , 1 thìa nước
màu để món ăn đậm đà, thêm phần hấp dẫn.
Bạn có thể cho thêm 1 chút nước để chảo không bị khô.
Xào thêm 1 lúc, đậy nắp lại từ 5 - 6 phút cho thịt chín, ngấm đều
gia vị là được.
Món ếch xào sả ớt ăn với cơm nóng vào mùa lạnh có tác dụng giữ ấm rất tốt.
Ảnh HuongnghiepAAu
ẾCH CHIÊN NƯỚC MẮM
I.NGUYÊN
LIỆU
– Thịt Ếch CKFoods : 1 túi 300 gram
–
Hành lá
– ½
củ hành tây
– 3
tép tỏi
–
Nước mắm, đường, bột ngọt
–
Chanh, muối, tiêu và dầu ăn
II. CÁCH
LÀM
Đầu tiên là bước sơ chế. Thịt Ếch rửa sạch để ráo nước.
Hành lá làm sạch, cắt
đoạn dài khoảng 4 cm.
Hành tây chẻ thành
chiều dọc thành các miếng bằng ngón tay.
Hành tỏi rửa sạch băm
nhuyễn.
Tiến hành chế biến. Cho dầu vào chảo, đun nóng đến khi thấy dầu già rồi cho thịt ếch vào chiên tới khi
vàng đều thì vớt ra.
Băm nhỏ tỏi, phi vàng
trong một cái chảo khác hoặc trút bớt dầu trong chảo vừa chiên chỉ còn chừa lại
một lượng dầu đủ phi tỏi thôi nhé.
Cho 2 muỗng canh
đường, 1 muỗng café bột ngọt, 4 muỗng canh nước mắm. Tiếp theo, thả hành lá,
hành tây, thịt ếch vào chảo vừa phi tỏi.
Trộn thật đều trên lửa vừa tới khi nào thịt ếch ngấm gia vị thì bạn chỉ việc múc thịt ếch ra dĩa, rắc một chút tiêu lên trên. Ếch chiên mắm ăn ngon hơn nếu chấm muối tiêu chanh và ăn kèm theo rau sống, rau thơm.
Ảnh nguồn Internet
Kết nối với chúng tôi