Cá bạc má làm sạch - 300 g - 320 g
Khối lượng tịnh: 320 Gram / Túi
THÔNG
TIN SẢN PHẨM
Thành
phần: Cá
Bạc Má (100%)
Hướng
dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo
quản: Ở
nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Cá
Bạc Má là một loài cá trong họ Cá thu ngừ, còn được gọi là cá thu Ấn Độ.
Cá Bạc Má mang đặc trưng của hầu hết các loại cá biển là giàu chất đạm
(khoảng 21,5 gram/ 100 gram cá ) cũng như những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ
thể như Canxi, Phospho, Sắt… Một số loại Vitamin như Vitamin A, Vitamin B,
Vitamin PP. Thịt cá lành tính nên rất an toàn, bên cạnh đó thịt cá mềm, béo, ngọt nên khi chế biến món ăn sẽ trở nên vô cùng bắt
vị, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.
Tại CKFoods Cá Bạc má nguyên liệu đã
được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất
bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Cá Bạc Má được CKFoods đóng gói 300 gram vừa đủ
cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng
thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến ngay món
ngon từ
cá Bạc Má nhé!
CÁ BẠC MÁ KHO CÀ CHUA
I.NGUYÊN LIỆU
- Cá
Bạc má CKFoods 1 Khay
- Cà
chua : 5 quả
- Hành
tím băm
- Dầu
ăn
- Hạt
điều màu
- Nước
mắm , muối , hạt nêm , bột ngọt , tiêu xay
II.CÁCH LÀM
Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế nguyên liệu.
Cá
Bạc má rã đông, rửa sạch để ráo , ướp 1 muỗng hành tím băm , 3 muỗng nước
mắm , 3 muỗng đường , 1 chút bột ngọt , hạt nêm ,tiêu để 30 phút cho cá
thấm gia vị.
Cà chua bằm nhuyễn , phi tỏi cho thơm bỏ cà chua vào xào cho cà cô đặc lại nêm 1 chút đường , 1 chút muối cho cà được đậm đà , cho thêm 1 muổng cà phê dầu điều vào màu sẽ đẹp hơn , trút hết cà này vào nồi kho cá , cho nước sôi vào vừa ngâp cá , kho lửa vừa cho đến khi khi cá chín , nêm nếm lại cho vừa ăn.
Ảnh nguồn Internet
CÁ BẠC MÁ NẤU NGÓT
I.NGUYÊN
LIỆU
+ Cá bạc má CKFoods : 1 túi ( 300 gram)
+ Cà chua: 2 quả
+ Dứa: 1/2 quả
+ Hành tây: 1/2 củ
+ Cần tây, hành lá
+ Hành tím
+ Gia vị: mắm, muối, tiêu, ớt,…
II. CÁCH
LÀM
Đầu tiên là bước sơ chế. Cá
Bac Má rã đông, rửa sạch để ráo nước. Có thể dùng một ít rượu trắng
rửa cá để loại bỏ hết mùi tanh, đồng thời rượu còn dậy mùi khi nấu ăn. Ướp cá với
chút bột nêm, tiêu trong vòng 20 phút
Cà chua rửa
sạch, bổ múi cau. Dứa thái nhỏ. Hành tây bổ múi cau. Cần tây, hành lá rửa sạch
rồi thái khúc. Hành tím bóc vỏ băm nhỏ.
Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm hành tím. Thả cà chua vào xào
chín thì cho khoảng 500ml nước vào (lượng nước thay đổi tùy lượng người ăn).
Khi nước sôi thì thả cá vào, thêm dứa. Để canh sôi khoảng 10 phút cá chín mềm,
bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Cho hành tây vào đun sôi trở lại. Cuối
cùng thêm cần tây, hành lá vào là hoàn thành.
Ảnh nguồn Internet
Kết nối với chúng tôi