Trang chủ

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM CLICKnCOOK (Tên viết tắt: CKFoods)

Thương hiệu: Casach.vn

Trụ sở chính:  98 Lê Đức Thọ, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0901 359 456 / 0937 352 645 ( Kinh doanh nội địa ) - 0972 360 707 ( Kinh oanh xuất khẩu)

Website: www.casach.vn

Email: clickncook.ck@gmail.com 

Nhà máy chế biến: CK Frozen Foods Việt Nam, Ấp Tân Thuận B, Xã Bình Đức, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

Quý khách hãy xem video ngắn dưới đây để tìm hiểu về công ty một cách trực quan và sinh động nhất:


Casach.vn cung cấp thực phẩm sạch, không chứa hóa chất, không kháng sinh, không chất bảo quản; đảm bảo chất lượng và có hệ thống truy xuất nguồn gốc chặt chẽ, mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại, Casach.vn cung cấp các dòng sản phẩm chính như sau:

  •           Thuỷ hải sản đông lạnh.
  •           Sản phẩm khô.
  •           Sản phẩm cá kho sẵn tiện lợi.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu khai thác tại lưu vực sông Mekong, sông Đồng Nai, hồ Trị An, hồ Dầu Tiếng,… hoặc nuôi tại các khu vực được kiểm soát phù hợp, không sử dụng hóa chất, kháng sinh trong quá trình nuôi trồng.

Sản phẩm của chúng tôi chú trọng tính tiện dụng cho khách hàng trong quá trình chế biến và sử dụng. Do vậy, công ty phát triển sản phẩm đa dạng về quy cách (làm sạch, cắt khúc, fillet, xẻ bướm,…) và khối lượng đóng gói (200gr/túi, 400gr/túi, từng con/túi,…).

Sản phẩm hiện nay của Casach.vn chủ yếu được chế biến tại nhà máy CK Frozen Foods Việt Nam. Sản phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, cơ sở chế biến đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Đây là lần đầu tiên sản phẩm của nhà máy CK Frozen Foods Việt Nam được bán tại thị trường nội địa sau nhiều năm xuất khẩu sang Mỹ, EU, Úc, Trung Đông và các nước Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,… Với phương châm “Thắp lửa yêu thương” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon, dinh dưỡng và bảo đảm sức khỏe.

Casach.vn luôn xem việc đáp ứng nhu cầu khách hàng là quan tâm hàng đầu. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, gia đình bạn trong từng bữa ăn, mang đến bữa cơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia đình.

Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn, Casach.vn mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng. Góp ý của bạn là động lực phát triển của chúng tôi. Hãy để Casach.vn thắp lửa yêu thương “Cho bữa cơm ngon, trọn vị gia đình”.

Ø        Tiêu chuẩn đạt được:

Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP số: 162/2020/CCNB-CNĐK ( hàng đông lạnh) và 071/20023/NNPTNT-TG ( hàng chế biến).

Chứng nhận HALAL - Cert ID: HCA 782/GCC
0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot