Trang chủ Cá sơ chế sẵn

Cá bạc má làm sạch - 300 g - 320 g

Mã sản phẩm: 64

Khối lượng tịnh: 320 Gram / Túi

42.000 ₫ / Túi

42.000 ₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Cá Bạc Má (100%)

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất. 

Nấu chín trước khi ăn.

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam


Cá Bạc Má là một loài cá trong họ Cá thu ngừ, còn được gọi là cá thu Ấn Độ.

Cá Bạc Má mang đặc trưng của hầu hết các loại cá biển là giàu chất đạm (khoảng 21,5 gram/ 100 gram cá ) cũng như những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như Canxi, Phospho, Sắt… Một số loại Vitamin như Vitamin A, Vitamin B, Vitamin PP. Thịt cá lành tính nên rất an toàn, bên cạnh đó thịt cá mềmbéongọt nên khi chế biến món ăn sẽ trở nên vô cùng bắt vị, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Tại CKFoods Cá Bạc má nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Cá Bạc Má  được CKFoods đóng gói 300 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến ngay món ngon từ cá Bạc Má  nhé!

CÁ BẠC MÁ KHO CÀ CHUA

I.NGUYÊN LIỆU

  • Cá Bạc má CKFoods 1 Khay
  • Cà chua   : 5 quả
  • Hành tím băm
  • Dầu ăn
  • Hạt điều màu
  • Nước mắm , muối , hạt nêm , bột ngọt , tiêu xay

II.CÁCH LÀM

Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế nguyên liệu.

Cá Bạc má rã đông, rửa sạch để ráo , ướp 1 muỗng hành tím băm  , 3 muỗng nước mắm , 3 muỗng đường , 1 chút bột ngọt , hạt nêm ,tiêu để 30 phút cho cá thấm gia vị.

Cà chua bằm nhuyễn , phi tỏi cho thơm bỏ cà chua vào xào cho cà cô đặc lại nêm 1 chút đường , 1 chút muối cho cà được đậm đà , cho thêm 1 muổng cà phê  dầu điều vào màu sẽ đẹp hơn , trút hết cà này vào nồi kho cá , cho nước sôi vào vừa ngâp cá , kho lửa vừa cho đến khi  khi cá chín , nêm nếm lại cho vừa ăn.


Ảnh nguồn Internet

 

CÁ BẠC MÁ NẤU NGÓT

I.NGUYÊN LIỆU

+ Cá bạc má CKFoods : 1 túi ( 300 gram)

+ Cà chua: 2 quả

+ Dứa: 1/2 quả
+ Hành tây: 1/2 củ
+ Cần tây, hành lá
+ Hành tím
+ Gia vị: mắm, muối, tiêu, ớt,…

II. CÁCH LÀM

Đầu tiên là bước sơ chế. Cá Bac Má rã đông, rửa sạch để ráo nước. Có thể dùng một ít rượu trắng rửa cá để loại bỏ hết mùi tanh, đồng thời rượu còn dậy mùi khi nấu ăn. Ướp cá với chút bột nêm, tiêu trong vòng 20 phút

Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Dứa thái nhỏ. Hành tây bổ múi cau. Cần tây, hành lá rửa sạch rồi thái khúc. Hành tím bóc vỏ băm nhỏ.

Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm hành tím. Thả cà chua vào xào chín thì cho khoảng 500ml nước vào (lượng nước thay đổi tùy lượng người ăn). Khi nước sôi thì thả cá vào, thêm dứa. Để canh sôi khoảng 10 phút cá chín mềm, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Cho hành tây vào đun sôi trở lại. Cuối cùng thêm cần tây, hành lá vào là hoàn thành.

 

Ảnh nguồn Internet

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot