Trang chủ Cá sơ chế sẵn
- 12%

Cá chép fillet

Mã sản phẩm: 403

Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi

85.000 ₫ 75.000 ₫ / Túi

75.000 ₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Cá chép (100%)

Hướng dẫn sử dụng:

      Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất. 

Nấu chín trước khi ăn.

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam


Cá chép chứa nhiều chất dinh dưỡng. Thịt cá chép thường dai, vị ngọt thanh, chế biến được nhiều món rất ngon. Trong cá chép thường có nhiều chất dinh dưỡng như: Collagen, canxi, axit amin,...

Cùng Casach.vn vào bếp với những món ngon từ Cá chép fillet nhé!

 

Cá Chép fillet sốt thơm

Nguyên liệu:

-      Cá chép fillet 300 g

-      Quả thơm 100g

-      Cam tươi 3 quả 

-      Xà lách xoang 100 g 

-      Bột chiên giòn 100 g 

-      Bột năng 70 g 

-      Trứng gà 1 quả 

-      Bơ lạt 10 g 

-      Hành tím 30 g 

-      Hành tây 30 g 

-      Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, tiêu xay

Bước 1: Ướp gia vị

Ướp cá chép fillet với 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh nước mắm và 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Trộn đều và để yên khoảng 15 - 20 phút cho cá thấm gia vị.

Chuẩn bị 1 cái tô rồi cho lần lượt phần bột chiên giòn, 1 quả trứng gà và phần bột năng và một chút xíu muối rồi trộn đều tất cả.

Sau đó cho thêm vào 1 chén nhỏ nước để bột không bị loãng là được. Tiếp tục khuấy đều một lần nữa để tất cả hòa vào nhau.

Bước 2: Làm sốt cam

Bạn băm nhỏ hành tím và hành tây thành hình hạt lựu.

Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng cà phê dầu ăn và phần bơ lạt vào và đun chảy bơ và cho phần hành tím và hành tây vào và phi cho thơm. Tiếp theo, bạn cho phần nước cốt cam vào chảo rồi tiếp tục đun sôi.

Nêm lại gia vị cho vừa ăn với đường, hạt nêm rồi đun thêm khoảng 2 - 3 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 3: Chiên cá

Bắc chảo lên bếp và cho vào lượng dầu ăn đủ để ngập phần cá,

Khi dầu ăn nóng lên, bạn lăn từng miếng cá qua phần bột đã pha sẵn cho đều bề mặt cá và cho cá đã lăn bột vào chảo dầu đã nóng.

Chiên cá ở mức lửa nhỏ nhất và đến khi miếng cá được màu vàng là được.

Bước 4: Bày cá với xà lách xoang và rưới đều sốt cam lên cá và thưởng thức.

Ca chép fillet hấp Hồng Kông

Nguyên liệu:

-      Cá chép 300g

-      Hũ nước sốt Hồng Kông 1 hũ

-      Gia vị: bột ngọt, gừng, tiêu sọ

chép fillet sau khi rã đông dưới ngăn mát tủ lạnh, bạn mang đi rửa lại với nước sạch và để ráo.

Ướp Cá chép fillet với các gia vị nước sốt Hồng Kông, bột ngọt, gừng, tiêu sọ. Để gia vị thấm cá trong vòng 10 – 15 phút

Cho cá lên hấp khoảng 15 – 20 phút. Khi cá chín, bạn cho ra đĩa trang trí với ngò, hành lá và ớt cắt theo ý muốn. Để ngon hơn, bạn nên dùng món Cá chép fillet hấp Hồng Kông với nước tương thêm một chút cay.

Casach.vn gợi ý một số món ngon được chể biến từ Cá chép filletCasach.vn chúc bạn và gia đình ngon miệng nhé!

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot