Cá chim biển đen làm sạch - 300 g - 600 g
Khối lượng tịnh: 450 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Cá chim biển đen (100%)
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Cá Chim Đen là một loại cá cá biển có phần thân hình thoi, mình dẹt, phần đầu của nó cũng rất cân đối.Cá có lớp da màu xám hoặc đen, lớp vảy rất nhỏ và tương đối cứng.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì trong cá chim đen có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như protein, omega 3, lipit, tro, phốt pho, natri, kali, sắt, vitamin A, P, B, calo…
Theo đông y thì cá chim lại có vị ngọt, tính ôn nên tác dụng rất tốt cho tỳ vị. Thường dùng trong các trường hợp chán ăn, kém hấp thụ, cơ thể mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, trí nhớ kém, ngủ không ngon giấc, tê mỏi chân tay…
Tại CKFoods Cá Chim Đen nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Cá Chim Đen được CKFoods đóng gói 400-450 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến ngay món ngon từ Cá Chim Đen nhé!
CÁ CHIM SỐT CÀ CHUA
I.NGUYÊN LIỆU
+ Cá Chim Đen CKFoods 1 con
+ Cà chua: 2 quả
+Hành lá, thì là, tiêu, ớt, tỏi, hành tím
+Gia vị nêm: Muối, Hạt nêm, Mắm
II.CÁCH LÀM
Cách sơ chế nguyên liệu
Cá rã đông, rửa sạch để ráo nước. Bạn dùng dao sắc khía nhưng đường chéo trên mình cá, nếu cá to quá có thể cắt làm đôi.
Cà chua bổ múi cau . Hành tím băm nhỏ. Hành lá, thìa là rửa sạch, thái nhỏ
Tiếp theo rán cá lên để cá không bị nát lúc chế biến.
Cho chảo dầu đun nóng, thả cá vào ráng vàng 2 mặt. Không rán kĩ quá làm cá bị khô mất ngon. Dùng một chảo khác phi thơm hành tím, cho cà chua vào xào mềm. Nêm thêm nước mắm, bột canh, bột nêm và nửa bát con nước lọc vào.Sốt cà chua sôi thì thả cá vào. Đun nhỏ lửa cho cá ngấm đều gia vị.
Cuối cùng thêm hành, thìa là và rắc tiêu bột lên trên cho dậy mùi thơm
Ảnh nguồn Internet
Kết nối với chúng tôi