Cá ngừ fillet - 300 g
Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Cá ngừ (100%)
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Cá ngừ bông là loại cá thuộc Họ Thu Ngừ, Cá Có Chất Lượng Thịt Ngon Ngọt và giàu dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người, thịt cá ngừ bông ngon, ngọt, bên cạnh đó Cá Ngừ Bông chứa nhiều Omega-3, không nhiều chất béo, giúp hạ huyết áp cho người Huyết Áp Cao, giảm đau viêm khớp tốt, giảm chứng hen , Giúp sáng mắt, là thực phẩm bổ dưỡng được khuyên dùng cho trẻ em trong quá trình tăng trưởng và phát triển Trí Não Và Thể chất của trẻ em, Ngoài ra cá ngừ bông, cá ngừ Hoa còn dùng là nguyên liệu làm đẹp da, Giúp giảm béo, và được đánh giá là loại thức ăn có khả năng chống lão hoá tốt hiện nay, Chính vì lý đo đó có nhiều loại thuốc bổ và vitamin tổng hợp được làm thừ cá Ngừ Bông.
Tại Casach.vn Cá Ngừ nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Cá Ngừ fillet được Casach.vn đóng gói 300 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng thức.
Bạn có thể tham khảo một vài cách chế biến món ăn ngon từ thịt cá ngừ fillet cùng cá Casach.vn nhé!
SALAT CÁ NGỪ FILLET
I. NGUYÊN LIỆU
1 túi cá ngừ fillet 300g
1/2 củ hành tây, cắt nhỏ
1/2 quả dưa leo, cắt nhỏ
1 quả cà chua, cắt nhỏ
1/4 tách hạt điều ( nếu có )
2 muỗng canh mè rang
1/4 muỗng cà phê muối
1/4 muỗng cà phê hạt tiêu
2 muỗng canh dầu ô-liu
1 muỗng canh nước cốt chanh
1 muỗng canh tương ớt
Rau xanh tùy ý
II. CÁCH LÀM
Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn có thể bắt đầu thực hiện như sau:
Nấu thịt cá ngừ: Cho thịt cá ngừ vào nước sôi, nấu trong vòng 1-2 phút, sau đó cho vào nước lạnh để nguội. Sau đó, tách lấy phần thịt cá ngừ và xé thành từng miếng nhỏ.
Trộn salad: Trộn thịt cá ngừ đã xé với hành tây, dưa leo, cà chua, hạt điều, mè rang, muối và hạt tiêu.
Tạo nước sốt: Trộn đều dầu ô-liu, nước cốt chanh và tương ớt.
Trang trí: Trộn nước sốt với salad và trang trí bằng rau xanh như rau cải, rau diếp, rau răm,...
III. TRÌNH BÀY
Món salad cá ngừ có thể được trang trí bằng cách thêm các loại rau xanh hoặc hạt rang, thêm vài lát chanh và dưa leo để tăng thêm hương vị và màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể thêm bánh mì nướng hoặc khoai tây chiên để tăng độ đầy đặn và thêm cảm giác ngon miệng. Chúc bạn thành công và thưởng thức món salad cá ngừ thơm ngon!
Kết nối với chúng tôi