Trang chủ Cá sơ chế sẵn
- 17%

Cá trê làm sạch - 500 g

Mã sản phẩm: 203

Khối lượng tịnh: 500 Gram / Túi

59.000 ₫ 49.000 ₫ / Túi

49.000 ₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Cá trê (100%)

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất. 

Nấu chín trước khi ăn.

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam

Cá Trê là một loài cá nước ngọt, sinh sống ở những khu vực như ao, hồ hay ruộng với nhiều bùn lầy. Cá trê xuất hiện thường xuyên trong những bữa ăn hàng ngày, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và hương vị thì không kém phần hấp dẫn.

Trong cá trê có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu như Protid, Canxi, Lipid, SắtVitamin B1B2 nên ăn thịt Cá Trê đặc biệt tốt cho cơ thể.

Tại CKFoods Cá Trê nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Cá Trê  được CKFoods đóng gói 400 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến ngay món ngon từ Cá Trê  nhé!

CÁ TRÊ KHO GỪNG

Nguyên liệu: 1 con cá trê, Gừng, Nước mắm, đường, bột ngọt

Cách làm:

Bước 1: Cá trê đem làm sạch; Sau đó, bạn ướp cá trê cùng với 2 muỗng đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước màu, tiêu xay rồi dùng đũa trộn đều lên. Ướp cá trong 30 phút để thấm đều gia vị.

Bước 2: Bạn cho dầu ăn vào và chờ dầu nóng thì cho cá vào đun cho đến khi cá săn lại, thì cho lửa lui rui cho đến lúc nó sệt lại thì cho thêm tiêu vào là đã xong món cá trê kho tiêu.

Nguồn: internet

CÁ TRÊ KHO TIÊU

Nguyên liệu: 1 con cá trê (300 – 400gr), 2 quả ớt chín đỏ, 1 củ tỏi, 2 củ hành tím khô, Hành lá

Gia vị: hạt tiêu xay, muối, đường, dầu ăn, nước mắm ngon…

Cách chế biến

Bước 1: Cá trê đem sơ chế và cắt khúc vừa ăn.

Bước 2: Ướp thịt cá trê với: 1 thìa bột tiêu xay + 1 thìa đường + 1 thìa tỏi băm + 1 thìa hành tím băm nhỏ + ½ thìa muối + ½ thìa nước mắm + ớt thái miếng nhỏ. trộng đều tất cả các nguyên liệu trên, bóp nhẹ nhàng cho thịt cá ngấm gia vị, để khoảng 10 phút.

Bước 3: Kho cá

Có thể dùng chảo hoặc nồi đất để kho cá. Cho cá trê đã ướp ào, xếp đều, đảo nhẹ cả 2 mặt rồi cho nước sôi sấp mặt cá, hạ nhỏ lửa để cá chín, ngấm đều gia vị.Khi nước còn sêm sêm, cá đã chín, màu vàng đẹp thì cho hài cọng hành lá cắt khúc vào rồi tắt bếp.


Nguồn: internet

CÁ TRÊ NẤU MĂNG CHUA

Nguyên liệu: Cá trê: 500g, 1 bát nhỏ dưa muối (không lấy nước), 3 quả cà chua, đậu bắp, môn, ngỗ, giá, Hành tươi, hành khô, ớt

Gia vị: Muối, nước mắm, mì chính, hạt nêm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Cá trê làm sạch, có thể để nguyên con hoặc cắt khúc. Sau đó ướp với muối, hạt nêm, nước mắm và hạt tiêu cho hết mùi tanh, ướp trong vòng 20 phút.

Khi cá đang được ướp thì bạn đem dưa muối vắt sạch với nước cho thật sạch và để cho ráo nước để khi xào lên không bị bắn dầu quá nhiều.

Cà chua xắt múi cau. Hành tươi thái nhỏ, hành khô đập dập.

Bước 2: Chế biến

 Đầu tiên bạn cho dầu vào chảo chở dầu sôi thì phi hành vào cho cà chua và dưa muối vào xào đều rồi cho nước vào chờ nước sôi thì bạn có thể cho cá vào.

Cho lửa nhỏ lui rui tránh để bị nước trào ra chừng khoảng 20-25 phút cho cá chín đều thì tiếp tục cho đậu bắp, môn và giá vào sau đó nếm gia vị cho vừa ăn một lần nữa.

Cá vừa được thì thêm một chút rau màu nữa là đã đủ hấp dẫn rồi nhé. Hãy cùng nhau thưởng thức nào.


Nguồn: internet

 

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot