Cá trê vàng bí bỏ đầu - 300g
Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Trứng cá trê vàng (100%)
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Cá trê vàng được biết đến là một trong những giống cá trê nuôi phổ biến tại Việt Nam. Đây là một loài cá da trơn nằm trong họ cá trê (Clariidae), thường sinh sinh sống trên các lưu vực sông ngòi, suối, kênh rạch.
Cùng Casach.vn tham khảo một số món ngon phổ biến được chế biến từ cá trê vàng nhé.
1. Cá trê vàng kho tiêu
Nguyên liệu: Cá trê vàng, muối, tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm, nước màu ...
Cách chế biến:
- Cá bạn rửa sạch, dùng tro bếp chà và làm sạch chất nhầy trên da cá. Sau đó rửa lại với nước muối, bỏ ruột và cắt thành khúc vừa ăn.
- Ướp cá với nước mắm, đường, bột ngọt, nước màu trong khoảng 30 phút.
- Cho cá vào nồi đất rồi tiến hành kho với lửa to. Có thể thêm 1 ít nước trà xanh vào nồi cá để khử mùi tanh.
- Kho đến khi gần cạn nước thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Dùng kèm cơm trắng rất ngon.
Nguồn công thức món ăn: Tham khảo và tổng hợp từ internet
Kết nối với chúng tôi