Trang chủ

Cá lóc phi lê chiên sả ớt [Eat clean - Lose weight]

Nguyên Liệu

500 gram phi lê cá lóc

200 gram sả bằm

3 tép tỏi khô

2 trái ớt hiểm

Bột nêm Knor

Muối nhuyễn siêu cay Tây Ninh

Nước mắm Hạnh Phúc

Dầu ô liu

Rượu trắng

Hướng dẫn nấu nướng

Bước 1

Sơ chế phi lê cá lóc: Ngâm nước muối và rượu trắng trong 20 phút để khử mùi tanh. Rửa sạch lại với nước lạnh. Cắt lát mỏng, dáng dao để dọc thân cá, miếng có kích thước 5-7cm.

Bước 2

Ướp cá với 180gram sả băm + 3 tép tỏi khô + 2 trái ớt hiểm băm + 3 muỗng Knor + 1 muỗng muối ớt siêu cay Tây Ninh + 1 muỗng nhỏ nước mắm. Trộn đều và để cá thấm trong 2h.

Bước 3

Phần cá đã ướp sẽ chiên trong 4 mẻ, mỗi mẻ chiên dùng bình xịt dầu ô liu phun đều dầu với 2 lần xịt cho cả chảo lớn (Lượng dầu được phun sương này ước tính còn ít hơn 1 muỗng đó mọi người). Chiên 1 mặt cá 3-5 phút, lửa vừa.

Bước 4

Dọn món ra đĩa có giấy thấm dầu chuyên dụng, đợi ráo và thưởng thức! Ăn cùng xà lách rong nho và yến mạch. Enjoy ♥️!

Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet
Sản phẩm tham khảo: https://casach.vn/ca-loc-fillet-p73/

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot