Cá trê vàng nuôi bằng sữa tươi fillet - 300 g
Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Cá trê vàng (100%)
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Cá trê vàng được biết đến là một trong những giống cá trê nuôi phổ biến tại Việt Nam. Đây là một loài cá da trơn nằm trong họ cá trê (Clariidae), thường sinh sinh sống trên các lưu vực sông ngòi, suối, kênh rạch.
Thế nhưng, bạn có biết tại Casach.vn, cá trê vàng được nuôi bằng một phương pháp vô cùng đặc biệt? Đó chính là cá trê vàng nuôi bằng sữa tươi!
Đọc thêm bài viết về quy trình nuôi cá trê vàng bằng sữa tươi tại Casach.vn: LINK
Ðạm là chất cần thiết tham gia vào quá trình điều khiển trao đổi chất, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của các loài động vật, trong đó có cá trê vàng.
Các nguyên liệu cung cấp nhiều đạm cho vật nuôi là đạm động vật, đặc biệt là đạm trong sữa tươi. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều đạm động vật sẽ khiến cá cho thịt kém thơm ngon.
Sau đó, thức ăn được các anh công nhân của Casach.vn rải đều xuống ao cho cá trê ăn.
Sữa tươi được Casach.vn phối trộn với thức ăn cho cá theo tỷ lệ riêng, hoàn hảo cho sự phát triển của cá trê vàng.
Cá trê vàng nuôi bằng sữa tươi sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, axit amin cần thiết, giúp thịt cá trê vàng trở nên thơm ngon một cách đặc biệt, khác với loại cá trê vàng chỉ ăn thức ăn thông thường.
Không chỉ vậy, phần trứng của cá trê vàng cũng có thể chế biến nên nhiều món ăn thơm ngon lạ miệng. Cùng Casach.vn vào bếp nhé!
CÁ TRÊ VÀNG FILLET CHIÊN SẢ ỚT
1. Nguyên liệu
Cá trê vàng fillet 900kg
Sả băm, hành tím băm, ớt băm, đầu hành lá băm
Muối, bột ngọt, bột nghệ, bột ngũ vị hương
2. Cách làm
Cá trê vàng fillet bạn rã đông qua đêm, sau đó ngâm với nước cốt chanh pha với rượu trắng, rửa lại với nước khoảng 3-4 lần cho sạch và khử bớt mùi tanh của cá. Vớt ra để ráo nước.
Ướp cá với sả băm, ớt băm, đầu hành lá băm, hành tím băm, muối, bột ngọt, bột nghệ, bột ngũ vị hương. Trộn đều và ướp cá khoảng 30 phút.
Làm nóng dầu trong chảo. Cho cá vào chiên ngập dầu ở lửa nhỏ đến khi cá vàng đều tất cả các mặt.
Vớt cá ra đĩa để ráo dầu. Cá chiên vàng giòn hấp dẫn, thơm lừng mùi sả ớt sẽ vô cùng kích thích vị giác đấy nhé!
CÁ TRÊ VÀNG FILLET NƯỚNG CAY
1. Nguyên liệu
Cá trê vàng fillet 900gr
Sốt cà chua
Gừng, lá mùi tây băm nhuyễn, ớt bột
Dầu ăn, muối, tiêu
2. Cách làm
Rã đông cá trê vàng fillet và rửa sạch với nước. Có thể rửa cá bằng hỗn hợp nước chanh và rượu trắng để cá bớt mùi tanh. Rửa lại với nước sạch và để ráo.
Ướp cá với 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe tiêu, thoa đều 2 mặt và để gia vị thấm trong 15 phút.
Pha sốt ướp cá theo công thức sau: 4 muỗng canh sốt cà chua, 1 muỗng canh gừng băm, 1/2 muỗng cafe muối, 2 muỗng cafe ớt bột, 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh lá mùi tây nhuyễn. Trộn đều.
Phết đều hỗn hợp lên 2 mặt cá trê vàng fillet.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 160-170 độ C trong vòng 10 phút. Phết một ít dầu ăn lên khay nướng rồi đặt từng miếng cá vào.
Nướng cá trong vòng 20 phút ở nhiệt độ 170 độ C, sau đó lật cá sang mặt kia và tiếp tục nướng thêm 20 phút nữa thì lấy cá ra đĩa.
Món cá trê vàng fillet nướng hấp dẫn với mặt cá được nướng giòn đều, thơm ngon, thấm đều phần nước sốt thơm thơm cay cay, vô cùng hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công.
Nguồn: Tham khảo và tổng hợp từ internet
Kết nối với chúng tôi