Trang chủ

Cách Làm Món Cá Chốt Kho Lá Giang nóng hổi thơm ngon

Nguyên Liệu
30 phút
3 người
200 gr cá chốt trứng
50 gr lá giang đã lặt sạch
1/2 trái Ớt sừng
1 mcf Hành tỏi ớt băm
1 trái dừa xiêm nhỏ (300 ml nước dừa tươi)
1 mcanh đường thốt nốt
1 muỗng canh Nước mắm
Tiêu xay
Hành lá
Hướng dẫn nấu nướng
Bước 1
Cá chốt mua về cắt bỏ đầu, bỏ ruột, vây. Dùng nước sôi dội vào cá và cạo nhớt cho sạch. Rửa lại với chanh và chút muối rồi để ráo. Ướp đường thốt nốt và 1 mcf nước mắm.

Bước 2
Phi thơm hành tỏi cho cá đảo săn. Thêm nước dừa tươi nấu sôi liu riu còn 1/2 nước.

Bước 3
Thêm ớt sừng và lá giang vò sơ. Nấu tiếp cho rút xâm xấp nước. Nêm lại với nước mắm sao cho mặn ngọt vừa ăn. Múc ra rắc tiêu xay, hành lá. Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet. Sản phẩm tham khảo: https://casach.vn/ca-chot-trung-250-g-p324/ https://casach.vn/ca-chot-lam-sach-p351/
0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot