Khô cá chỉ vàng rim chua ngọt
Hướng dẫn nấu nướng
Bước 1
Cá chỉ vàng khô cắt nhỏ. Hành, sả, tỏi băm nhỏ. (lượng hành, tỏi mình có sử dụng cho món khác nữa nên lên hình nhiều hơn so với thực tế)
- Bước 2
Cho 2 thìa dầu ăn vào làm nóng chảo, cho hành, sả, tỏi vào đảo dậy mùi thơm. Đổ cá vào đảo đều tay khoảng 2 phút nhỏ lửa. Chuẩn bị nước sốt. Mình sử dụng nước mắm chua ngọt đóng chai sẵn nếu không thì pha chua ngọt tỉ lệ 1 thìa nước chanh: 1 thìa đường: 1 thìa mắm. Tương ớt thêm theo khẩu vị. Với 1 lạng khô cá ngày mình dùng 2 thìa nước mâm chua ngọt. 1 thìa tương ớt. Có thể điều chỉnh theo khẩu vị
- Bước 3
Khi rưới nước sốt vào thì tăng nhiệt, đảo đều nhanh tay cho nước sốt quyện vào cá và rút nước nhanh là được.
Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet
Sản phẩm tham khảo:
https://casach.vn/kho-ca-chi-vang-tam-gia-vi-p58/
Kết nối với chúng tôi