Trang chủ

Nem cá quả đổi vị ngày hè



Nguyên liệu
Phi lê cá quả: 200 gr
Thịt nạc vai xay: 200 gr
Thính gạo rang: 50 gr
Hành củ: 10 gr
Tỏi: 5 gr
Thì là: 5 gr
Ớt bột; bột canh; tiêu bắc: mỗi thứ một muỗng cà phê
Cách làm

  • Phi lê cá quả thấm khô bằng giấy thấm dầu, xắt nhỏ. 

  • Trộn gia vị theo trình tự: bột canh, bột tỏi, tiêu bắc và ớt khô trước rồi mới trộn thính gạo. Bọc lại để ngăn mát tủ lạnh. 

  • Thịt nạc vai nên mua thịt xay sẵn ở siêu thị. Thịt đã được bảo quản lạnh sẵn, mua về tiếp tục để ngăn mát. 

  • Hành, tỏi bỏ vỏ, rửa sạch, bằm nhỏ. 

  • Thì là nhặt, rửa, để ráo nước, thái nhỏ. Sau đó lấy thịt nạc xay và cá ra trộn cùng lúc với hành, tỏi, thì là rồi cuốn nem. 

  • Nem cuốn hai lớp vỏ. Rán trong dầu với lửa nhỏ đến khi nem vàng đều hai mặt. Nem cá ăn nóng với cơm. Chấm tương ớt hoặc nước mắm tỏi, ớt vắt chanh.
    Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet
    Sản phẩm tham khảo:
    https://casach.vn/ca-loc-fillet-p73/
0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot