Tin tức liên quan
Cá lóc phi lê chiên sả ớt [Eat clean - Lose weight]
Nguyên Liệu
500 gram phi lê cá lóc
200 gram sả bằm
3 tép tỏi khô
2 trái ớt hiểm
Bột nêm Knor
Muối nhuyễn siêu cay Tây Ninh
Nước mắm Hạnh Phúc
Dầu ô liu
Rượu trắng
Hướng dẫn nấu nướng
Bước 1
Sơ chế phi lê cá lóc: Ngâm nước muối và rượu trắng trong 20 phút để khử mùi tanh. Rửa sạch lại với nước lạnh. Cắt lát mỏng, dáng dao để dọc thân cá, miếng có kích thước 5-7cm.
Bước 2
Ướp cá với 180gram sả băm + 3 tép tỏi khô + 2 trái ớt hiểm băm + 3 muỗng Knor + 1 muỗng muối ớt siêu cay Tây Ninh + 1 muỗng nhỏ nước mắm. Trộn đều và để cá thấm trong 2h.
Bước 3
Phần cá đã ướp sẽ chiên trong 4 mẻ, mỗi mẻ chiên dùng bình xịt dầu ô liu phun đều dầu với 2 lần xịt cho cả chảo lớn (Lượng dầu được phun sương này ước tính còn ít hơn 1 muỗng đó mọi người). Chiên 1 mặt cá 3-5 phút, lửa vừa.
Bước 4
Dọn món ra đĩa có giấy thấm dầu chuyên dụng, đợi ráo và thưởng thức! Ăn cùng xà lách rong nho và yến mạch. Enjoy ♥️!
Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet
Sản phẩm tham khảo: https://casach.vn/ca-loc-fillet-p73/
Kết nối với chúng tôi