Bao tử cá chiên sốt me
✅️Nguyên liệu làm món bao tử cá chiên sốt me
🔸️Bao tử cá (chẽm , thu ) 300 gr
🔸️Bột chiên giòn 150 gr
🔸️Bột tỏi gừng 10 gr
🔸️Nước cốt me đặc 100 ml
🔸️Tỏi băm 10 gr
🔸️Tỏi phi vàng 10 gr
🔸️Đường 10 gr
✅️Cách chế biến Bao tử cá chiên sốt me
🔸️Sơ chế nguyên liệu :
Chần qua nước sôi có thêm vài lát gừng để khử mùi tanh.
🔸️Ướp bao tử cá
Hỗn hợp dùng để ướp gồm 1 thìa bột tỏi, nửa thìa ớt bột mịn, 1 thìa nước mắm, 1 thìa tiêu, trộn đều, để 15 phút cho thấm gia vị.
🔸️Chiên bao tử cá
-Áo đều một lớp bột chiên giòn bên ngoài phần bao tử cá đem đi chiên. Phần bột còn lại cho thêm chút nước để tạo độ sánh.
-Làm nóng dầu trong chảo, khi thấy dầu sôi thì cho bao tử cá vào dầu chiên để lửa ở chế độ vừa. Thấy hai mặt bao tử cá giòn rụm với màu vàng ươm thì vớt ra để thấm dầu.
🔸️Làm nước sốt me
-Cho vào chảo nhỏ 100 gram nước me, nửa thìa bột ngọt, 3 thìa đường, 1 thìa tương ớt, 1.5 thìa nước mắm, đặt lên bếp nấu lửa nhỏ đến khi thấy xốt trong và có độ sánh thì tắt lửa, thêm 1 thìa ớt bằm và 1 thìa tỏi phi.
-Thành phẩm món bao tử cá chiên sốt me
Xếp phần bao tử cá đã chiên ra dĩa rồi tiến hành rưới phần nước sốt me đã chuẩn bị xong lên trên rồi dọn bàn ăn và thưởng thức thôi.
🔸️Nguồn : tham khảo tổng hợp từ internet
✅️Link tham khảo sản phẩm :
https://ckfoods.vn/bao-tu-ca-thu-200-g-p288/
https://ckfoods.vn/bao-tu-ca-chem-p381/
LH Hotline: 0901359456- 0937352645
👉 👉FREESHIP CHO ĐƠN HÀNG:
✅️350k: Quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp
✅️700k: Quận 6, 7, 8, 12, Bình Tân, Tân Phú, TP. Thủ Đức.
✅️Cửa hàng: 98 Lê Đức Thọ, P. 6, Gò Vấp, TP.HCM
✅️Kho tại: 12/2 Nguyễn Tuân, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM
✅️Nhà máy chế biến: CK FRONZEN VIETNAM Ấp Tân Thuận B, xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Kết nối với chúng tôi