Trang chủ

Cách làm món bún cá ngừ eat clean

Nguyên Liệu

300 gram cá ngừ

2 trái cà chua

1/4 trái thơm

100 gram bún cẩm Cao Bằng

Rau xà lách

giá

hành lá

1 Mcf Hạt nêm

1 Mcf nước mắm

1 Mcf đường ăn kiêng

1 MC dầu oliu


Hướng dẫn nấu nướng

Bước 1

Cá rửa sạch, để ráo rồi chiên vàng 2 mặt

_ Cà chua rửa sạch, cắt múi cau

_ Thơm cắt rẻ quạt

_ Hành lá cắt nhỏ, để riêng đầu hành

_ Bún nấu chín mềm, sả qua nước sạch rồi để ráo nước.

_ Xà lách rửa sạch,cắt nhỏ

_ Giá rửa sạch, trụng nước sôi rồi đổ ra rổ để ráo.

Bước 2

Cho vô nồi 1MC dầu oliu, phi thơm đầu hành rồi đổ cà chua + thơm vô đảo đều nêm vô 1Mcf hạt nêm + 1Mcf nước mắm + 1Mcf đường ăn kiêng, đảo 1 xíu cho cà chua mềm thì đổ vô 600ml nước

Bước 3

Nấu cho nước sôi thì cho cá vô, nấu 10 phút. Cho thêm 1Mcf nước mắm rồi hạ nhỏ lửa giữ nóng.

Bước 4

Cho bún vô tô, chan nước dùng, cho hành lá vô rồi thưởng thức thôi. Ăn kèm với rau xà lách và giá trụng.

Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet
Sản phẩm tham khảo:
https://casach.vn/ca-ngu-cat-khuc-p61/

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot