Trang chủ

Phi lê cá lóc sốt teriyaki

Nguyên Liệu
300 gr phi lê cá lóc
5 muỗng canh sốt teriyaki
2 muỗng canh mật ong
3 muỗng canh dầu hào
1 mcf muối
3 củ hành tím
Xíu tiêu
Dầu olive
Hướng dẫn nấu nướng
Bước 1
Phi lê cá lóc mình mua sẵn ở siêu thị, đem rửa sạch với nước muối và để ráo —> ướp với 1 mcf muối với xíu tiêu tầm 5-10 phút —> Đem áp chảo với dầu olive cháy vàng đều 2 mặt.

Bước 2
Pha 5 mc sốt teriyaki, 2 mc mật ong, 3 mc dầu hào trộn đều trong chén —> cho hành tím băm nhuyễn đem đảo thơm với dầu olive cho nước sốt vào đun sôi nêm nếm cho vừa vị

Bước 3
Cho cá vào sốt đảo sơ qua cho đều mặt sốt và thưởng thức Nguồn: tham khảo và tổng hợp từ internet Sản phẩm tham khảo: https://casach.vn/ca-loc-fillet-p73/ 😋

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot